SieuVietSoft là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử. Được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, ham học hỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phần mềm ứng dụng và thiết kế website cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện từ giai đoạn bắt đầu đến giai đoạn bảo hành,  hậu mãi, chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích nhất, thân thiện và dễ dùng nhất đáp ứng mong muốn của quý khách và trở thành 1 đối tác lâu dài của quý khách.

Sản phẩm và dịch vụ sau:

-  Các phần mềm quản lý: Quản lý kinh doanh, Quản lý bán hàng, Quản lý hóa đơn, Quản lý phòng khám, Quản lý nhà hàng – khách sạn,…

-  Thiết kế và xây dựng phần mềm theo yêu cầu.

-  Thiết kế và xây dựng website, cổng thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…

-  Cung cấp các thiết bị bán hàng: Đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn, cổng từ an ninh,…

 

Đặc điểm nổi bật:

-  Mỗi sản phẩm phần mềm/website của chúng tôi đều có nhiều gói khác nhau phù hợp với nhiều quy mô và loại hình kinh doanh khác nhau. Do đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn một gói sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

-  Ngoài cung cấp những gói phần mềm/website có sẵn, chúng tôi còn cung cấp những gói phần mềm/website thiết kế theo ý riêng của khách hàng, phù hợp với loại hình và quy mô kinh doanh của khách hàng.

-  Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ  khách hàng một cách tốt nhất. Với một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo, ham học hỏi, không ngừng được phát triển và hoàn thiện dựa trên 3 tiêu chí: Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần  nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện, chắc chắn sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách.

-  "Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả" là những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Mục đích hướng đến:

-  Phù hợp với yêu cầu khách hàng.

-  Tối đa chất lượng, tối thiểu chi phí.

-  Nhanh chóng, đơn giản, dễ sử dụng.

-  Dịch vụ bảo đảm, hậu mãi chu đáo.

-  Hài lòng cho khách hàng, uy tín cho chúng tôi.

Phương châm hoạt động:

-  Với phương châm luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng luôn lắng nghe và chia sẻ để đưa ra các giải pháp, ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn.

-  Nghiên cứu và xây dựng các công nghệ mới, các giải pháp mới nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cán bộ nhân viên của Công ty.

-  Xây dựng và tạo uy tín của công ty bằng sự chuyên nghiệp, thận trọng trong từng bước hoạt động.

-  Chăm lo, bồi dưỡng nâng cao năng lực các thành viên Công ty nhằm xây dựng tập thể trình độ, tính chuyên nghiệp cao, và có tinh thần đồng đội.

Định hướng phát triển:

-  Thu hút và xây dựng đội ngũ nhân lực có tinh thần trách nhiệm, trình độ cao, giàu kinh nghiệm và coi đây là tiền đề quan trọng cho sự phát triển bền vững của Công ty.

-  Tiếp thu có chọn lọc kinh nghiệm phát triển của các công ty công nghệ hàng đầu khu vực cũng như Việt Nam để trở một trong những công ty chuyển giao ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam.

-  Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh đó, liên tục phát triển thêm những dịch vụ mới nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

-  Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại tạo điều kiện thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ thông tin vào nhiều lĩnh vực khác nhau ở Việt nam.